Gửi hoa và quà Tết về Việt nam


Tết đến, Xuân về luôn là dịp của đoàn viên, sum họp. Hãy gửi tặng người thân ở quê nhà những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc an khang, thịnh vượng.

Tết, tết, tết đến rồi…

Gửi quà Tết tặng người thân, bạn bè là một nét đẹp trong văn hóa người Việt, biểu trưng của sự quan tâm, tình cảm lẫn nhau giữa những người trong gia đình, bè bạn….Đặc biệt, khi đó là những món quà từ những người phương xa gửi về, càng làm ấm lòng người thân, cho một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Là một dịch vụ gửi hoa & quà về Việt Nam uy tín trong gần 10 năm qua, với hệ thống thanh toán trực tuyến với thẻ tín dụng quốc tế (CreditCard) và Paypal, quý khách hàng thật dễ dàng đặt hoa và quà gửi từ nước ngoài về cho người thân của mình ở Việt Nam.

Nhập mã SUMHOP để được giảm thêm 3% khi đặt online tại website

Quý khách từ hải ngoại có thể dễ dàng đặt gửi hoa về Việt Nam và sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán. Xem hướng dẫn đặt hoa và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế tại đây.

Quý khách lần đầu đặt hoa trực tuyến, có thể tham khảo một số thông tin tại đây.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Ciaoflora cũng xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành. Chúc một năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự hanh thông.

Xin chân thành cám ơn tất cả những ủng hộ thật quý báu của quý vị dành cho Ciaoflora trong thời gian qua.

Một số mẫu hoa và quà Tết vừa cập nhật tại website:

Lộc Vàng [HBI-112]

Lộc Vàng [HBI-112]

Tài Lộc [HBI-1128]

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết

Combo Trà và Cà Phê

Combo Trà và Cà Phê

Ánh Lửa Hồng [HBI-1129]

Ánh Lửa Hồng [HBI-1129]

Nắng Vàng [HBI-1112]

Nắng Vàng [HBI-1112]

 

Xem thêm nhiều mẫu hoa và quà Tết khác tại đây