[Mùa Vu Lan Báo Hiếu] Khi gửi hoa và quà về Việt Nam tặng cha mẹ » Đặt hôm nay, được giảm ngay 3%


Tháng Bảy Âm Lịch – Mùa Vu Lan Báo Hiếu lại về.

Các bậc làm con, đặc biệt là những người con ở xa, những dâu – rể ít có điều kiện về thăm và chăm nom cha mẹ lại có dịp thể hiện sự hiếu hạnh của mình.

Hoa và các món quà chăm sóc sức khỏe luôn là sự lựa chọn ý nghĩa nhất dành cho các bậc sinh thành.

Chọn những món quà ý nghĩa nhất và đặt hàng ngay từ hôm nay để gửi đến những bậc sinh thành, dù ở bất kỳ nơi đâu. Điện Hoa Trực Tuyến giao hoa tận nhà, trên toàn quốc và cả quốc tế.

Nhớ nhập mã VULAN khi đặt hoa để được giảm ngay 3%

Những tiện ích mới của Điện Hoa Trực Tuyến từ 1/8/2018:
1. Tự chọn thiệp: Khi đặt hoa tại website gửi đến Sài Gòn, có thể tự lựa chọn thiệp chúc mừng trong kho thiệp của Điện Hoa Trực Tuyến với hàng trăm mẫu thiệp thật đẹp; hoặc quý khách cũng có thể gửi file thiệp của riêng mình và yêu cầu Điện Hoa Trực Tuyến in ra gửi kèm hoa
2. Nhận SMS báo cáo: Đồng thời với các email, Điện Hoa Trực Tuyến cũng sẽ gửi một SMS tức thì khi trạng thái đơn hàng được cập nhật. Hệ thống gửi SMS của Điện Hoa Trực Tuyến kết nối với hầu như tất cả các mạng điện thoại trên thế giới.
3. Hồi báo ảnh: Nhiều khách hàng của Điện Hoa Trực Tuyến có nhu cầu sử dụng hình ảnh để gửi lời chúc qua Facebook, Zalo, Viber... nên trong quá trình thực hiện Điện Hoa Trực Tuyến sẽ chụp ngẫu nhiên lại một số mẫu hoa để gửi tặng khách hàng. Hãy nhớ kiểm tra email để nhận những hình ảnh thật đẹp này nhé.