Hoa thực tế có giống trên website hay không?


Đây là câu được nhiều khách-hàng-mới hỏi trước khi đặt hoa trên website www.dienhoatructuyen.vn. Hôm bữa tui đặt chỗ **** hình thì đẹp mà hoa ngoài xấu quắc.

Thực ra, Điện Hoa Trực Tuyến luôn hiểu được sự băn khoăn này của quý khách hàng, khi mà hiện nay, việc tạo lập một website, copy mẫu hoa từ Internet về và đăng bán khá dễ dàng. Đến khi thực hiện thì lại không đạt được chất lượng như hình mẫu do khả năng hạn chế của người thiết kế cũng như điều kiện kinh doanh.

Khác với những doanh nghiệp chỉ kinh doanh thương mại điện tử, Điện Hoa Trực Tuyến trực tiếp thực hiện việc thiết kế và chuyển phát hoa đến khách hàng, do đó chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm sẽ luôn giống hình mẫu nhất có thể.


Tất nhiên, đặc thù của dịch vụ hoa tươi, có một số điều kiện nhất định về mẫu mã, khi không có hoa/phụ liệu vào thời điểm thực hiện thì buộc phải thay thế là điều bất khả kháng, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sự thay thế là tương đương hoặc tốt hơn.

Vì lý do đó, chúng tôi không dám chắc 100% hình mẫu thực tế sẽ giống hình mẫu trên website, nhưng chúng tôi cam kết tại Điện Hoa Trực Tuyến, gần như 100% khách hàng đều hài lòng với chúng tôi. Đó cũng là động lực không ngừng để chúng tôi luôn giữ vững chất lượng phục vụ suốt hơn 11 năm hoạt động.

Xin gửi tặng cả nhà loạt hình chụp thực tế trước khi giao một số đơn hàng Ngày của Mẹ và một số vừa qua, quý khách click vào hình để xem link đến trang sản phẩm trên website và thử so sánh nhé.