Hoa và cuộc sống


Thưa quý vị,

Hoa là quà tặng kỳ diệu mà tạo hóa đã ban cho con người. Mỗi loài hoa mang trong mình một thông điệp, mà mỗi thông điệp đều mang đến những xúc cảm diệu kỳ.

Tự ngàn xưa, người sơn nữ đã biết dùng hoa cài lên tóc điểm tô vẻ đẹp của mình. Vẻ đẹp của người sơn nữ, vẻ đẹp của đóa hoa và vẻ đẹp của miền sơn cước… Cắm hoa không đơn thuần chỉ là sự gắn kết, sự bó buộc, đó là một nghệ thuật.

Ciaoflora Việt Nam thật sự đã khẳng định một phong cách cắm hoa mà ở đó phút thăng hoa của ý niệm, qua đôi bàn tay người nghệ nhân lãng tử, quyện vào mỗi đóa hoa để mỗi lẵng hoa là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Trong trăm mối lo toan bộn bề cho cuộc sống, mong rằng khoảnh khắc khi bắt gặp một đóa hoa đẹp, một mùi hương dịu nhẹ sẽ là những khoảnh khắc khiến lòng ta chùng xuống, quên đi những âu lo và thêm yêu cuộc đời hơn.

Và chúng tôi nguyện là những người mang đến những khoảnh khắc ấy đến cho quý vị để những sắc màu hoa thật sự sẽ trở thành những sắc màu cuộc sống.

Ciaoflora Việt Nam hân hạnh chào mừng quý vị đến với www.dienhoatructuyen.vn, mạng Điện Hoa Trực Tuyến với vùng phục vụ rộng khắp 63/63 tỉnh thành và hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trân Trọng.

Ciaoflora Việt Nam